Động Lực Đi Nâng Mũi Là Đây | Một Số Ca “Lột Xác” Nhờ Nâng Mũi

Quả là không sai khi nói chiếc mũi quyết định đến 70% dung nhan của chúng ta. Một chiếc mũi phù hợp với gương mặt sẽ tạo tổng thể hài hoà và sang trọng hơn. Rất nhiều khách hàng của Dr Hoàng Tuấn đã phải “lấy đà” nhiều năm rồi mới dám đi nâng mũi. Điều thú vị là khách hàng nào cũng hối hận vì… đã không đi nâng sớm hơn. Lý do là bởi vì phẫu thuật không đau như mọi người đã tưởng tượng, hơn cả là kết quả nhận được là quá xứng đáng. 

Nếu như bạn cũng có mong muốn thăng hạng nhan sắc với phương pháp nâng mũi, hy vọng bài viết này sẽ tạo động lực cho bạn! Cùng theo dõi nhé!

1. TÌM HIỂU VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Định nghĩa

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp sử dụng chất liệu sụn đưa vào mũi để cải thiện hình dáng mũi sao cho cân đối, hài hoà với gương mặt.

Ngoài đặt sụn ra, còn có phương pháp phẫu thuật khác cũng giúp khắc phục khuyết điểm của mũi:

  • Mài gồ: Đây là phương pháp dành cho những ai có mũi gồ lên do bẩm sinh hoặc tai nạn, làm cho sống mũi thẳng hơn. Bác sĩ sẽ mài phần bị gồ lên của mũi và có thể kết hợp đặt sụn để kiến tạo chiếc mũi hoàn hảo nhất. Không chỉ cải thiện về mặt thẩm mỹ, nhiều người cũng có mong muốn thực hiện phương pháp này vì lý do phong thuỷ. Có những người quan niệm rằng một chiếc mũi gồ có thể khiến cuộc sống “gập ghềnh hơn”.
  • Sửa cánh mũi: Đây là phương pháp dành cho khách hàng gặp tình trạng cánh mũi to bè hoặc quá hẹp. Phương pháp này giúp thay đổi hình dáng và kích thước của lỗ mũi cũng như độ cao của mũi.

Ai nên thực hiện phẫu thuật mũi

  • Mũi thấp, tẹt, thiếu cân đối
  • Mũi quá to hoặc quá nhỏ so với gương mặt
  • Mũi lệch, vẹo
  • Mũi từng nâng hỏng
  • Mũi từng sử dụng chất liệu độn không phù hợp

Cùng tham khảo 4 trường hợp nên thực hiện nâng mũi nhé:

2. NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG

Nhờ có bước gây tê không đau nên khách hàng tại Dr Hoàng Tuấn sẽ không phải lo lắng về điều này đâu nhé!

Bạn chưa tin? Hãy cùng theo dõi một số video dưới đây để biết cảm nhận của những khách hàng đã nâng mũi cùng chúng tôi.

3. MỘT SỐ CA “LỘT XÁC” NHỜ NÂNG MŨI

Bằng chứng nâng mũi sẽ nâng tầm nhan sắc là đây! Cùng ngắm nhìn một vài trong số rất nhiều ca “lột xác” nhờ thẩm mỹ mũi tại Dr Hoàng Tuấn nhé.

(Sẽ được tiếp tục cập nhật)

Để được tư vấn nhanh chóng và chính xác, Bạn vui lòng gọi HOTLINE 1900 6030 / 0902858616 / 0949888626 hoặc Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.