Điểm danh các phương pháp nâng mũi tại Dr Hoàng Tuấn

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất và được các tín đồ làm đẹp yêu thích hàng đầu. Ngày nay với trình độ khoa học, kỹ thuật phát triển các phương pháp thẩm mỹ dáng mũi cũng từ đó trở nên đa dạng hơn. Nắm bắt xu thế, định hướng đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của mọi khách hàng Dr Hoàng Tuấn cũng đã và đang sở hữu những phương pháp nâng mũi tối ưu nhất. Cùng tìm hiểu và cùng tìm ra lựa chọn tốt nhất nha! 

Các phương pháp nâng mũi tại Dr Hoàng Tuấn
Các phương pháp nâng mũi tại Dr Hoàng Tuấn

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TẠI DR HOÀNG TUẤN

Lựa chọn đúng phương pháp tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp chị em sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì diện mạo xinh sang lâu dài theo năm tháng. Dr Hoàng Tuấn hơn 11 năm qua luôn không ngừng lắng nghe, hoàn thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ với 5 phương pháp nâng mũi để đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tham khảo thêm các ca nâng mũi đẹp tại đây: https://youtube.com/playlist?list=PLYityXdX5IfMpYbyBMyXwVVwKdYeJANAX&si=habUR5THwEgY58M3

  1. Nâng mũi cấu trúc Pureform 

▪︎ Đặc điểm: Phương pháp sử dụng chất liệu sụn sinh học Pureform cao cấp nhất hiện nay kết hợp với kỹ thuật nâng mũi cao nhất để tái tạo và củng cố cấu trúc mũi, giúp mũi không chỉ đẹp về hình dáng mà còn vững chắc về cấu trúc.

▪︎ Đối tượng phù hợp: Khách hàng có cấu trúc mũi yếu, từng phẫu thuật lỗi/ hỏng trước đó hoặc những khách hàng mong muốn có một dáng mũi chắc chắn và bền vững.

▪︎ Chi phí: Giá gốc phương pháp nâng mũi cấu trúc Pureform là 70 triệu đồng (Chưa bao gồm khuyến mại)

Feedback của khách hàng nâng mũi Pureform tại Dr Hoàng Tuấn
Feedback của khách hàng nâng mũi Pureform tại Dr Hoàng Tuấn
Kết quả nâng mũi cấu trúc Pureform tại Dr Hoàng Tuấn
Kết quả nâng mũi cấu trúc Pureform tại Dr Hoàng Tuấn
  1. Nâng mũi Sline 

▪︎ Đặc điểm: Sử dụng chất liệu sụn Softxil Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn FDA và KFDA, giúp kiến tạo dáng mũi Sline có đường cong mềm mại, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

▪︎ Đối tượng phù hợp: Khách hàng có sống mũi thấp, tẹt, mong muốn cải thiện hình dáng mũi một cách tự nhiên mà không cần can thiệp quá nhiều vào cấu trúc mũi.

▪︎ Chi phí: Giá gốc phương pháp nâng mũi Sline là 25 triệu đồng (Chưa bao gồm khuyến mại)

Kết quả sau 30 phút nâng mũi Sline
Kết quả sau 30 phút nâng mũi Sline
Feedback của khách hàng nâng mũi Sline tại Dr Hoàng Tuấn
Feedback của khách hàng nâng mũi Sline tại Dr Hoàng Tuấn
  1. Nâng mũi bán cấu trúc 

▪︎ Đặc điểm: Là sự kết hợp giữa kỹ thuật nâng mũi thông thường: sử dụng chất liệu sụn Softxil để nâng cao sống mũi và kỹ thuật nâng mũi cấu trúc: sử dụng chất liệu sụn Pureform để dựng trụ mũi chắc chắn, giúp cải thiện dáng mũi mà vẫn giữ được sự tự nhiên.

▪︎ Đối tượng phù hợp: Khách hàng có nhược điểm: trụ mũi yếu, đầu mũi to, hếch, ngắn, mong muốn đầu mũi cao bay, thon gọn, và độ cao sống mũi mềm mại, tự nhiên.

▪︎ Chi phí: Giá gốc phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là 40 triệu đồng (Chưa bao gồm khuyến mại)

Kết quả và feedback của khách hàng nâng mũi bán cấu trúc tại Dr Hoàng Tuấn ︎
Kết quả và feedback của khách hàng nâng mũi bán cấu trúc tại Dr Hoàng Tuấn
  1. ︎ Nâng mũi sụn sườn toàn phần 

Đặc điểm: Sử dụng sụn tự thân từ vùng xương sườn của chính khách hàng để nâng mũi, đảm bảo tính tương thích cao và giảm thiểu tối đa nguy cơ đào thải sụn.

▪︎ Đối tượng phù hợp: Những khách hàng mong muốn có một dáng mũi khác biệt lớn so với tình trạng ban đầu (đòi hỏi can thiệp bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc để chỉnh sửa toàn bộ từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi), hoặc khách hàng có mũi đã từng phẫu thuật nhiều lần hoặc cần chỉnh sửa những khuyết điểm lớn trên mũi (lộ sụn, bóng đỏ,..) do cơ thể không đáp ứng chất liệu sụn nhân tạo.g pháp nâng mũi tối ưu nhất. 

▪︎ Chi phí: Giá gốc phương pháp nâng sụn sườn là 120 triệu đồng (Chưa bao gồm khuyến mại)

Kết quả nâng mũi sụn sườn tại Dr Hoàng Tuấn
Kết quả nâng mũi sụn sườn tại Dr Hoàng Tuấn
  1. Nâng mũi bán sụn sườn 

▪︎ Đặc điểm: Sử dụng sụn sườn tự thân để dựng trụ mũi và sử dụng sụn Pureform cao cấp của Mỹ để nâng cao sống mũi, giúp duy trì dáng mũi đẹp bền vững, hạn chế tối đa tình trạng mũi lệch vẹo, bóng đỏ, lộ sụn,…

▪︎ Đối tượng phù hợp: Những khách hàng mong muốn sự can thiệp vừa phải, kết hợp giữa việc tái cấu trúc mũi và cải thiện hình dạng mũi, hoặc khách hàng có tình trạng mũi từng thẩm mỹ hỏng bị co rút, dị tật,…

▪︎ Chi phí: Giá gốc phương pháp nâng bán sụn sườn là 100 triệu đồng (Chưa bao gồm khuyến mại)

Kết quả nâng mũi bán sụn sườn tại Dr Hoàng Tuấn
Kết quả nâng mũi bán sụn sườn tại Dr Hoàng Tuấn

Ngoài những phương pháp nâng mũi làm đẹp tại Dr Hoàng Tuấn còn triển khai rất nhiều các ca nâng mũi sửa, tái cấu trúc dáng mũi từng can thiệp hỏng. Tuỳ vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp nhất để “chữa” lại dáng mũi đẹp nhất:

Tham khảo thêm các ca tái sinh mũi hỏng thành công tại Dr Hoàng Tuấn tại:
https://youtube.com/playlist?list=PLYityXdX5IfN2GGEzYIFG5FqzQVZH3RrM&si=ALbGGYGJwtsBfslW

ƯU THẾ NÂNG MŨI TẠI DR HOÀNG TUẤN

Hơn 12 năm trong ngành thẩm mỹ, Dr Hoàng Tuấn ghi dấu ấn với dịch vụ nâng mũi CHẤT LƯỢNG – BỀN ĐẸP – CHUẨN TỰ NHIÊN. Nhận được sự tin yêu của quý khách hàng trên khắp cả nước và bà con Kiều bào, Dr Hoàng Tuấn luôn không ngừng nỗ lực triển khai đa dạng giải pháp cải thiện khuyết điểm dáng mũi với tiêu chuẩn chất lượng Tốt nhất: 

✓ Tay nghề đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các ca phẫu thuật đều được Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Tuấn cùng đội ngũ thực hiện. 

✓ Chất liệu sụn cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc. Bạn có thể trực tiếp check mã vạch, xuất xứ của từng dòng sụn sử dụng trong chính ca nâng mũi của mình. 

✓ Quy trình phẫu thuật an toàn, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế: kiểm tra sức khoẻ trước khi làm đẹp, theo dõi các chỉ số trong khi thực hiện…. 

✓ Chăm sóc hậu phẫu 1:1, trực tiếp điều dưỡng sẽ theo dõi và hướng dẫn chăm sóc qua zalo, tận tình chu đáo. 

✓ Xe đưa đón tận nhà hoặc đón sân bay đối với những khách hàng Việt Kiều trở về nước làm đẹp (áp dụng với gói mũi Pureform, sụn sườn và bán sụn sườn) 

 

3 tiêu chuẩn vàng trong nâng mũi tại Dr Hoàng Tuấn 

Hơn 1 thập kỷ, với hơn 30.000 khách hàng trải nghiệm thành công dịch vụ nâng mũi. Bạn đã sẵn sàng cùng Dr Hoàng Tuấn nối dài con số đó cùng Dr Hoàng Tuấn? Liên hệ ngay 1900 6030 để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất nha! 

Mời cả nhà cùng cập nhật và theo dõi chương trình khuyến mại mới nhất các phương pháp nâng mũi tại: https://www.facebook.com/Nangmui.DrHoangTuan