Căng chỉ Xline: Đảo ngược lão hoá ngay lập tức

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp trẻ hoá không phẫu thuật đem lại hiệu quả trẻ hóa cao. Căng chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn chắc chắn là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Hiện nay, căng chỉ không chỉ là lựa chọn tối ưu mà còn trở thành xu hướng làm đẹp. Phương pháp này giúp da săn chắc, gương mặt trẻ trung, không đau đớn, không nghỉ dưỡng

Căng chỉ là gì?

Căng chỉ hay còn gọi là “thread lift” trong tiếng Anh. Đây là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Căng chỉ làm săn chắc vùng da chảy xệ mà không cần phải cắt hoặc loại bỏ da thừa

Căng chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn sẽ được các bác sĩ chuyên môn sử dụng chỉ collagen. Khi đưa vào dưới da sẽ cải thiện các dấu hiệu lão hóa ngay lập tức.

Cơ chế hoạt động của căng chỉ

Căng chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp làm đẹp khác. Cơ chế hoạt động là sự kết hợp hoàn hảo các tác động cả trong và ngoài để đem lại hiệu quả tối trẻ hoá tối đa: 

Tác động ngoại lực

Khi được đưa vào da, gai bám trên thân sợi chỉ sẽ tạo những điểm kết dính trên lớp cân cơ SMAS. Tạo nên khung đỡ cố định, giúp nâng đỡ kéo làn da chảy xệ. Chỉ sinh học được các bác sĩ đưa thành nhiều lớp vào dưới da, tạo thành mạng lưới dày đặc. Mạng lưới này sẽ trở thành bệ đỡ cho cấu trúc da, giúp da đàn hồi săn chắc hơn. Đồng thời xóa bỏ những nếp nhăn đã tồn tại lâu.

Tác động nội lực

Chỉ đưa vào trong da, cơ thể sẽ ngay lập tức phản ứng lại với “vật thể lạ”. Lúc đó chức năng “hồi phục đặc biệt” sẽ được kích hoạt. Ngay tại lớp hạ bì sẽ sản sinh ra những sợi collagen mới. Cơ thể tăng sinh collagen mạnh mẽ, bao bọc lấy chỉ tạo thành hệ thống collagen vững chắc. Sau khi chỉ tiêu đi, sợi collagen ở lại sẽ bảo vệ và nâng đỡ da bạn. Nhờ đó da có được độ đàn hồi tốt hơn, căng bóng hơn và chậm lão hoá hơn.

 

Cơ chế hoạt động căng chỉ xline

Ưu điểm khi thực hiện căng chỉ Xline tại Dr Hoàng Tuấn

Hiệu quả ngay lập tức

Kết quả của căng chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn có thể nhìn thấy ngay sau khi bác sĩ thực hiện. Thậm chí ngay khi vừa thực hiện xong một nửa bên mặt. Bạn cũng có thể nhìn thấy khả năng nâng cơ rõ rệt của phương pháp này.

Rất nhiều khách hàng đã trẻ ra vài tuổi sau khi thực hiện căng chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn. Cùng nhìn một vài hình ảnh dưới đây để có sự đánh giá chính xác nhất nhé.

Kết quả căng chỉ xline

Không Cần Phẫu Thuật

So với các phương pháp phẫu thuật truyền thống như nâng cơ, căng chỉ Xline không gây ra vết thương hoặc sẹo và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng dài ngày. 

Thực hiện xong căng chỉ, khách hàng có thể quay về nhà và tiếp tục công việc cũng như cuộc sống hàng ngày mà không cần phải kiêng khem quá nhiều

An Toàn và Hiệu Quả

Các sợi chỉ sử dụng trong quy trình căng chỉ Xline thường là an toàn và được hấp thụ tự nhiên bởi cơ thể. Sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu, không gây tổn thương cho cơ thể cũng như không để lại di chứng

Kết quả căng chỉ xline

Chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn sử dụng có gì đặc biệt

Với tiêu chí “Thế giới có gì tốt nhất – Chúng tôi có cái đó”, nên dòng chỉ được Dr Hoàng Tuấn sử dụng cũng là loại tốt trên thị trường.  chỉ X-line nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ – Loại chỉ thuộc top đầu về chất lượng được FDA kiểm chứng độ an toàn. Đã có hơn 1,2 triệu sản phẩm chỉ Xline được sử dụng cho 150.000 khách hàng của 36 quốc gia trên thế giới.

Chỉ sinh học thế hệ mới

Chỉ Xline được phát triển hơn về mặt kỹ thuật với nhiều gai hơn, 360D và chắc bền hơn. Các gai được cấu trúc trên tất cả các mặt bên và theo 2 hướng ngược nhau nhằm gia tăng sự tiếp xúc và kết dính chặt hơn với mô, mang lại hiệu quả nâng cơ rõ rệt.

Phong phú về hình dạng và kích thước

Chỉ Xline phù hợp cho từng chỉ định nâng chỉ khác nhau ở các khu vực cần được trẻ hóa. Bao gồm: vùng mặt (rãnh mũi má, nọng cằm, hàm, trán, mắt, mũi, cung mày…) và cả vùng cơ thể (cổ,…)

Kích thích cơ chế tự nhiên của cơ thể

Khi cấy chỉ Xline vào da, cơ thể chúng ta sẽ ngay lập tức phản ứng lại với vật thể lạ, phản ứng đó kích thích các nguyên bào sợi sản xuất, tăng sinh collagen và elastin mới. Những mấu gai trên thân sợi chỉ là nơi collagen được kích thích nhiều nhất. Đây chính là những điểm neo giữ, treo làn da chảy xệ lên, mang đến hiệu quả trẻ hóa vượt bậc được nhiều chị em chọn lựa.

Độ an toàn cao

Xline có đặc tính kháng nguyên, hạn chế tối đa nhiễm khuẩn. Đặc biệt với khả năng tự tiêu sinh học, một thời gian sau các sợi chỉ này sẽ tiêu đi hoàn toàn theo cơ chế thủy phân thành nước và carbon dioxide sau đó được cơ thể hấp thụ mà không để lại chất tồn dư nào gây hại cho cơ thể.

Căng chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn phù hợp với những khách hàng như thế nào?

Căng chỉ đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn cũng như mức độ hiệu quả. Tuy nhiên, tuỳ vào từng trường hợp mới có thể thực hiện căng chỉ, các bác sĩ sẽ thăm khám để đưa ra được chỉ định phù hợp nhất..

Phương pháp căng chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn phù hợp với các trường hợp sau:

  • Nam giới và nữ giới từ 30 – 50 tuổi có làn da bị lão hóa mức độ nhẹ, vừa hoặc trung bình: Da chảy xệ, chùng nhão, rãnh mũi má sâu,… Ngoài 30 tuổi lượng collagen và elastin ở da bạn sẽ giảm dần, da bắt đầu có biểu hiện nhão, nhăn và kém đàn hồi… đây chính là thời điểm thích hợp để bổ sung collagen và elastin bằng phương pháp căng chỉ collagen.
  • Những khách hàng muốn xóa dấu vết nhăn hay nâng cơ chảy xệ nhưng không muốn phẫu thuật hay tác động đến dao kéo quá nhiều.

Quy Trình Căng Chỉ

Căng chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn được thực hiện đảm bảo các yếu tố an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng: 

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Ủ tê
  • Bước 3: Thiết kế vector kéo, xác định điểm neo và điểm giữ
  • Bước 4: Tiến hàng căng chỉ, cân chỉnh để đem lại hiệu quả nâng cơ cao nhất
  • Bước 5: Dặn dò sau khi thực hiện

Tại sao nên lựa chọn căng chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn

Rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn căng chỉ xline Dr Hoàng Tuấn bởi vì những ưu điểm như sau:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ của Dr Hoàng Tuấn đều tốt nghiệp chính quy, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra còn thường xuyên được đi dự hội thảo, tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao tay nghề. 
  • Thực hiện căng chỉ thành công và nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng"Kết

Bên cạnh dịch vụ căng chỉ Xline, Dr Hoàng Tuấn còn có rất nhiều các phương pháp trẻ làm đẹp không phẫu thuật khác

Xem thêm tại đây

Căng chỉ Xline Dr Hoàng Tuấn với kỹ thuật độc quyền là một phương pháp giúp đảo ngược lão hoá ngay lập tức được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang gặp các vấn đề lão hoá như da chùng nhão, chảy xệ cần khắc phục thì căng chỉ Xline chắc chắn là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.