Trị bớt sắc tố

Bớt sắc tố da sẽ không thể khỏi nếu như không điều trị. Giống như những rối loạn sắc tố lành tính khác, bớt sắc tố có thể điều trị bằng tia Laser với bước sóng phù hợp.

Trị bớt sắc tố da với Công nghệ Pico tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn
Thay diện mạo, Đổi cuộc đời với Công nghệ Pico

BỚT SẮC TỐ DA LÀ GÌ?

Bớt sắc tố (chàm) là những biến đổi rối loạn tại chỗ của tế bào sắc tố da, sự tăng sinh quá mức của tế bào sắc tố xâm lấn tới trung bì. Bớt thường có màu xanh đen, nâu. Bớt thường bị bẩm sinh hoặc ngay từ nhỏ.

Hình ảnh một khách hàng bị chàm bẩm sinh đến điều trị tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn
Hình ảnh một khách hàng bị chàm bẩm sinh đến điều trị tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Bớt sắc tố còn tồn tại ở một biến thể là tổn thương sắc tố LENTIGINES thể Lentigo Simplex. Bớt bắt đầu xuất hiện vài điểm tăng sắc tố da từ lúc 1 – 2 tuổi và mỗi ngày một nhiều. Nhiều người nhầm tưởng đây chỉ là những điểm tàn nhang thông thường và dễ điều trị. Tuy nhiên, đây lại là một dạng của bớt sắc tố. Với tình trạng đó, liệu trình điều trị phức tạp hơn rất nhiều so với những trường hợp thông thường.

Kết quả sau một liệu trình điều trị Bớt sắc tố
Kết quả sau một liệu trình điều trị Bớt sắc tố

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỚT SẮC TỐ DA AN TOÀN, HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Trước đây, người ta thường sử dụng phương pháp dùng axit hoặc đốt CO2… Những phương pháp này không có hiệu quả mà còn gây ra sẹo giảm sắc tố hoặc sẹo tăng sắc tố, sẹo lõm, sẹo lồi. Hơn nữa, sau một thời gian bớt lại đen trở lại.

Kết quả điều trị Bớt sắc tố của KH tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn
Kết quả điều trị Bớt sắc tố của KH tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Thế hệ mới nhất Pico-giây (Picosecond) đã đem lại hy vọng chữa dứt điểm cho những bệnh nhân bớt. Đối với những bớt sâu bên dưới lớp biểu bì, tia laser vẫn có thể xuyên sâu và phá huỷ được chúng. Sau khoảng 8-12 lần sẽ giảm 80 – 95%.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và bộ đôi công nghệ laser PicoSure và PicoWay hàng đầu thế giới. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống. Với bước sóng 755nm, tia laser sẽ tác động sâu xuống lớp trung bì và phá vỡ những sắc tố melanin thành các mảnh nhỏ. Sau có, cơ thể sẽ tự hấp thu và đào thải ra ngoài. Ưu điểm: KHÔNG gây tổn thương bong tróc da, KHÔNG chảy máu, KHÔNG để lại sẹo, KHÔNG hạn chế make-up.

Công nghệ Laser PicoSure và PicoWay

Bộ đôi công nghệ PicoSure và PicoWay còn được ứng dụng nhiều nhất trong điều trị nám, tàn nhang và đồi mồi. Đó cũng là những loại tổn thương sắc tố lành tính tương tự bớt sắc tố. Tìm hiểu thêm về liệu trình điều trị nám, tàn nhang tại đây.

Bằng các công nghệ Laser PicoSure và PicoWay, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã tiên phong và sử dụng để chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bị bớt sắc tố với những lợi ích sau:

  • Có hiệu quả điều trị lên đến 99%.
  • Tái tạo làn da trắng hồng, đều màu.
  • An toàn, không lo biến chứng.
  • Không phẫu thuật, không gây bong tróc.
  • Hoàn toàn không để lại sẹo.

CHI PHÍ, LIỆU TRÌNH, BẢO HÀNH

Chi phí xoá bớt sắc tố sẽ còn phụ thuộc vào diện tích của bớt. Liệu trình thực hiện là 1 tháng/lần. Chúng tôi cũng bảo hành đến 3 năm cho khách hàng.

Chi phí điều thị bớt sắc tố tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

Kết quả điều trị bớt sắc tố tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Kết quả điều trị bớt sắc tố tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Kết quả điều trị bớt sắc tố tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Bài viết trên đây đã tổng hợp kiến thức về điều trị bớt cũng như kết quả rất khả quan của khách hàng tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Chúng tôi tự hào là đơn vị ứng dụng bộ đôi công nghệ PicoSure và PicoWay đầu tiên toàn miền Bắc.

Xem thêm: