Vì Sao Nâng Mũi Hỏng Ngày Một Gia Tăng

Tình trạng nâng mũi hỏng đã và đang trở nên phổ biến ở mức đáng báo động. Điều này không những làm ảnh hưởng tới diện mạo mà còn có thể kéo đến các hệ lụy về sức khỏe. Nguyên nhân do đâu khiến cho tình trạng này còn tiếp diễn, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. SỰ XUẤT HIỆN CỦA HÀNG LOẠT CƠ SỞ THẨM MỸ KÉM UY TÍN

Trên thị trường hiện nay, các spa “cỏ”, spa chui mọc lên như nấm. Điểm chung thường gặp của các cơ sở này là có nhiều “tay ngang” làm việc, phòng phẫu thuật không đảm bảo vô trùng, xét nghiệm khách hàng không đầy đủ. Tất cả những yếu tố như vậy dẫn đến chất lượng thẩm mỹ thấp, kết quả không những không đẹp mà còn lệch vẹo, tịt lỗ mũi, to thô thậm chí hoại tử.

2. KHÁCH HÀNG THIẾU SỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI LÀM ĐẸP

Có không ít khách hàng chưa tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi nâng mũi. Đó là một sai lầm dẫn đến kết quả mũi hỏng.

Một số điều khách hàng cần lưu ý bao gồm:

  • Đội ngũ nhân sự thực hiện
  • Cơ sở vật chất
  • Quy trình phẫu thuật

3. MONG MUỐN NÂNG MŨI GIÁ RẺ

Có những spa nhận nâng mũi với chi phí hấp dẫn (thậm chí chỉ 3-5 triệu đồng). Thực tế, để có thể đem lại chất lượng dịch vụ tốt, chất liệu sụn cao cấp và thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên môn cao thì khó có thể có mức giá như vậy.

Đáng tiếc thay, những lời quảng cáo “mật ngọt chết ruồi” đã khiến cho rất nhiều khách hàng khó cưỡng lại. Tại Dr Hoàng Tuấn, chúng tôi đã gặp hàng loạt trường hợp mũi hỏng vì làm tại spa giá rẻ. Vì sự ham rẻ đó, nhiều khách hàng lại phải trả giá với nhiều lần đi sửa, sau đó lại thêm chi phí bị độn cao hơn nữa.

KẾT LUẬN

Đối với khách hàng chưa từng can thiệp, cần rút kinh nghiệm từ sai lầm của những trường hợp như trên để không gặp tình trạng mũi hỏng, làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như sức khỏe.

Nếu như bạn cũng đã thẩm mỹ mũi tại cơ sở khác và kết quả không được như ý? Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Dr Hoàng Tuấn để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm sửa mũi hỏng cho nhiều trường hợp khác nhau: lệch vẹo, lộ sụn, bóng đỏ, hoại tử,…

TOP 10 CA “TÁI SINH” MŨI HỎNG TẠI DR HOÀNG TUẤN

 

💥 Cơ hội SỬA MŨI 0Đ
💥 Cơ hội tái sinh SỰ TỰ TIN & CUỘC SỐNG!
‼️ Duy nhất tại Sự kiện:
DR HOÀNG TUẤN TÁI SINH MŨI HỎNG diễn ra vào ngày 13/8/2023 sắp tới!
Đây là dịp đặc biệt không chỉ dành riêng cho khách hàng thẩm mỹ mũi hỏng tại cơ sở khác mà còn là dịp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu làm đẹp:
– Miễn phí thăm khám trực tiếp cùng chuyên gia & ekip chuyên tái sinh mũi hỏng của TS. BS Hoàng Tuấn.
– Hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt khi tham dự sự kiện.
– Gặp gỡ & Giao lưu cùng người nổi tiếng, những khách mời đặc biệt, là những khách hàng đã được tái sinh mũi hỏng thành công.
– Tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng cực hấp dẫn.
– Chưa kể rất nhiều những quyền lợi đặc biệt khác chỉ có tại sự kiện!
🔻 Hãy nhanh chóng ĐĂNG KÝ tham dự sự kiện với người thân, bạn bè, cùng Dr Hoàng Tuấn lan toả thông điệp “Tái sinh sự tự tin & cuộc sống” đến nhiều trường hợp không may thẩm mỹ mũi hỏng tại cơ sở kém uy tín cả nhà nhé!
📥 Inbox cho bác sĩ hoặc đăng ký qua link: https://drhoangtuan.vn/taisinhmuihong
📬 Bạn cũng có thể tham gia nhóm Zalo “Tái sinh Mũi hỏng – Dr Hoàng Tuấn” để cập nhật các thông tin hữu ích và được tư vấn kịp thời: https://zalo.me/g/itonnm732
———
DR HOÀNG TUẤN TÁI SINH MŨI HỎNG
Tái sinh sự tự tin và cuộc sống của bạn!
⏰Thời gian: 9h00 ngày 13/8/2023.
📍 Tại Trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị CTM Palace – Số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.