Top 10 Ca Mũi Khó Điển Hình | “Tái Sinh” Mũi Hỏng Cùng Dr Hoàng Tuấn

Sưng viêm, lệch vẹo, biến dạng, co rút, hoại tử,… Đó là những trường hợp mũi hỏng làm ở cơ sở khác đến Dr Hoàng Tuấn để “cầu cứu”. Với mong muốn có thể đem lại cho khách hàng diện mạo đẹp hơn, Dr Hoàng Tuấn cùng đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đã nỗ lực hết mình để khắc phục tình trạng mũi hỏng. Dưới đây là Top 10 ca mũi khó điển hình tại Dr Hoàng Tuấn.
Hơn 1000 khách hàng/năm đã được trực tiếp TS. BS Hoàng Tuấn cùng ekip phục hình mũi thành công với Quy trình An toàn, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế.

1. “Tái sinh” đầu mũi hoại tử

Trong 10 ca, đây có lẽ là ca mũi hỏng với diện mạo “hãi hùng” nhất! Đầu mũi của khách hàng bị hoại tử, để lại một vùng lớn đen sì như thế này. Chúng tôi đã khắc phục với phương pháp ghép da để giúp đầu mũi của nữ khách hàng có màu sắc đồng đều hơn.

2. “Tái sinh” mũi nâng bằng chỉ

Ca mũi hỏng nâng bằng chỉ dưới đây thể hiện tay nghề kém và sự thiếu trách nhiệm của người thực hiện. Khách hàng gặp tình trạng đầu mũi biến dạng, phần trụ mũi bị khâu sai kỹ thuật đến tịt cả lỗ mũi.

Giải pháp của chúng tôi là tháo chỉ mũi, đặt sụn, kết hợp thu cánh mũi và khâu lại trụ mũi.

3. “Tái sinh” mũi nâng tại spa

Khách hàng dưới đây đã thực hiện nâng mũi tại một spa kém uy tín và gặp tình trạng mũi lệch, sưng viêm nặng đến mức đỏ cả đầu mũi, sụn mũi tụt. Chúng tôi đã “tái sinh” cho chiếc mũi đó với dáng sụn phù hợp hơn.

4. “Tái sinh” mũi nâng tại spa

Ca mũi tiếp theo đây có tình trạng lộ rõ sụn ở đầu mũi. Đó là hậu quả của việc không điều chỉnh kích thước sụn phù hợp và thiếu kỹ thuật đặt sụn. Khách hàng đã được chúng tôi thay bằng sụn khác phù hợp để tạo dáng mũi cân đối.

5. “Tái sinh” mũi nâng hỏng tại Dubai

Bạn gái đã từng nâng mũi tại Dubai tuy nhiên gu thẩm mỹ ở nước bạn không phù hợp với đường nét gương mặt châu Á nên dáng mũi nâng quá to và thô. Không chỉ vậy, khi chạm vào sống mũi của nữ khách hàng còn gặp tình trạng sụn lỏng lẻo.
Dr Hoàng Tuấn cũng tiếp nhận không ít các ca làm đẹp ở nước ngoài có kết quả không được như ý muốn. Một bài học có thể rút ra đó là không phải cứ thẩm mỹ ở nước ngoài là tốt mà chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng về gu thẩm mỹ, chất liệu, trang thiết bị và tay nghề của bác sĩ xem có đáng bỏ tiền ra hay không.

6. “Tái sinh” mũi biến dạng

Dáng mũi như mọc từ trán của khách hàng làm ở cơ sở khác quá to và thô, khiến gương mặt mất đi vẻ nữ tính, không chỉ vậy mà khách hàng còn gặp tình trạng phù nề.

Dr Hoàng Tuấn đã biến hóa cho chị ấy dáng mũi có độ mềm mại và độ bay phù hợp, so sánh hai hình ảnh thấy rõ sự khác biệt phải không ạ?

7. “Tái sinh” mũi 2 lần nâng tại spa

Nâng mũi ở một cơ sở có tay nghề kém đã mang đến hậu quả nghiêm trọng cho nữ khách hàng này. Mũi của chị ấy bị tịt hẳn vào, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn làm nữ khách hàng bị khó thở. Sống mũi bị lệch và tụt xuống, trên trụ mũi có sẹo co kéo.

8. “Tái sinh” mũi nâng tại cơ sở khác

Khách hàng tiếp theo đây không may bị nâng mũi thành “mũi lợn”: đầu mũi ngắn và co rút hẳn lên. Chắc chắn với vẻ ngoài này thì ai cũng sẽ phải trải qua cảm giác mất tự tin, ngại tiếp xúc.
Chúng tôi đã cải thiện với dáng mũi dài vừa phải, hết khuyết điểm lỗ mũi to và đầu mũi hếch.

9. “Tái sinh” mũi nâng tại cơ sở khác

Khách hàng này cũng bị lộ rõ sụn, sống mũi thô và đã được “lột xác” thành công nhờ tay nghề giỏi của đội ngũ Dr Hoàng Tuấn.

10. “Tái sinh” mũi từng nâng 2 lần tại cơ sở khác

Không chỉ gặp tình trạng sống mũi lệch nhiều mà khách hàng này còn bị sẹo co kéo rõ rệt. Rất may mắn rằng chị được khắc phục thành công sau khi đến với Dr Hoàng Tuấn để thực hiện sửa.

Lời khuyên từ Bác sĩ: Hãy thật cẩn trọng, lựa chọn cơ sở uy tín, Bác sĩ có chứng chỉ, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm để thẩm mỹ an toàn, đẹp bền lâu!
Nếu bạn đang lo lắng, tự ti vì mũi từng tiêm filler/ thẩm mỹ hỏng tại cơ sở khác,… inbox ngay để đặt lịch thăm khám cùng chuyên gia!
—–
👃 DR HOÀNG TUẤN – Tự hào 11 năm là ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI TIN CẬY của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.
—–
👉 Follow Facebook cá nhân của Bác sĩ Hoàng Tuấn để cập nhật kiến thức làm đẹp mỗi ngày: https://fb.com/Drhoangtuan
☎ HOTLINE: 1900 6030 – 0971 888 606 – 0917 868 606 – 0931 868 606 – 0947 888 646.
📩 Tư vấn chi tiết: m.me/1432790450196906
📬 Tư vấn dịch vụ trên Zalo: https://zalo.me/3101859269256436598