Hình ảnh sau khi xóa xăm tại Dr Hoàng Tuấn

Xóa xăm – một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn rất nhiều tại Dr Hoàng Tuấn. Bởi khả năng xóa sạch hết mọi loại mực xăm an toàn mà không để lại sẹo. Hãy cùng kiểm chứng những hình ảnh sau khi xóa xăm từ khách hàng thực tế ngay trong bài viết dưới đây.

Những hình ảnh sau khi xóa xăm tại Dr Hoàng Tuấn

Nếu không còn yêu thích những hình xăm, những đường xăm lông mày, mí, môi quá đậm, không được như ý. Tuy nhiên với công nghệ xóa xăm hiện đại tại Dr Hoàng Tuấn sẽ giúp bạn xóa bỏ được những hình xăm cứng đầu chỉ sau một liệu trình duy nhất.

Hãy cùng theo dõi những hình ảnh sau khi xóa xăm của những khách hàng đã thực hiện dịch vụ xóa xăm tại Dr Hoàng Tuấn.

1.  Xóa hình xăm nhiều màu

Hình xăm nhiều màu luôn gây khó khăn cho những công nghệ xóa xăm cũ, tuy nhiên công nghệ xóa xăm PicoSure sẽ giúp mọi màu mực xăm khó xóa sẽ mất hoàn toàn. Quy trình xóa xăm được loại bỏ sạch sẽ gần như chưa có từng hình xăm.

2. Xóa hình xăm chữ 

Đối với hình xăm chữ có diện tích nhỏ, mảnh và mực nông hoàn toàn có thể dễ dàng loại bỏ nhanh chóng bởi công nghệ xóa xăm PicoSure. Chỉ sau một thời gian ngắn, mọi dấu vết của hình xăm cũ sẽ được xóa sạch.

hình ảnh sau khi xóa xăm

3. Xóa hình xăm diện tích lớn

Với những hình xăm lớn, số phân tử mực trên da nhiều hơn, laser mất thời gian xóa. Tuy nhiên đối với hình xăm lớn sẽ không thể làm khó công nghệ xóa xăm PicoSure. Với tốc độ tối đa nên hình xăm sẽ mờ đi sau mỗi lần xóa.

hình ảnh sau khi xóa xăm

4. Xóa xăm lông mày

Nếu bạn sở hữu một đôi lông mày quá đậm, quá to hoặc lệch gây ảnh hưởng khiến khuôn mặt không được đẹp một cách tự nhiên. Nhưng với công nghệ xóa xăm PicoSure sẽ đánh bay màu mực xăm ở lông mày. Quá trình này không gây xâm lấn, không gây đau và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lông mày của bạn.

hình ảnh sau khi xóa xăm

5. Xóa hình xăm khung

 Trong tất cả các loại hình xăm, hình xăm khung có mực đi sâu nhất. Công nghệ xóa xăm PicoSure hoàn toàn phá vỡ lớp mực tận sâu dưới da, chỉ sau 1 liệu trình, hình xăm khung sẽ được loại bỏ hoàn toàn mang lại làn da tự nhiên cho khách hàng.

hình ảnh sau khi xóa xăm

Địa chỉ xóa xăm ở đâu tốt nhất?

Dr Hoàng Tuấn được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ lớn mạnh và uy tín nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ xóa hình xăm uy tín Hà Nội.

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: các cơ sở, thẩm mỹ ngày càng mọc lên rất nhiều nhưng chất lượng khó kiểm soát được. Do vậy, địa chỉ xóa xăm uy tín phải được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại: công nghệ xóa xăm quyết định đến kết quả xóa xăm cuối cùng. Dr Hoàng Tuấn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm mang lại cho khách hàng kết quả tốt, không đau, không để lại sẹo, xóa sạch hết hình xăm.  
  • Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm: đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có kiến thức chuyên môn cao, sử dụng công nghệ, các trang thiết bị máy móc hiện đại. 100% bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Dr Hoàng Tuấn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Phòng vệ sinh sạch sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm và thoải mái khi thực hiện xóa xăm.
  • Quy trình xóa xăm an toàn, đúng tiêu chuẩn: quy trình xóa xăm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn y tế nhằm đảm bảo an toàn, thân thiện mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Cam kết khi xóa xăm tại Dr Hoàng Tuấn

  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, chuyên môn thực hiện thao tác chuẩn xác và nhẹ nhàng đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng, không phồng rộp, không đau rát, hạn chế được mọi nguy cơ gây nhiễm trùng và không để lại sẹo.
  • Đội ngũ nhân viên điều dưỡng tận tình, nhiệt tình và chu đáo.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Không gian thẩm mỹ sang trọng, tiện nghi.

Quy trình điều trị xóa xăm an toàn tại Dr Hoàng Tuấn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Bôi tê và vệ sinh vùng xăm.

Bước 3: Thực hiện xóa hình xăm bằng Laser PicoSure.

Bước 4: Chườm lạnh, bôi mỡ kháng sinh, kết thúc liệu trình điều trị.

Trên đây là những hình ảnh sau khi xóa xăm của khách hàng tại Dr Hoàng Tuấn. Và nếu bạn đang muốn xóa hình xăm để thuận lợi hơn trong công việc, trong cuộc sống hãy liên hệ để được bác sĩ trực tiếp tư vấn cụ thể.