Hết Cằm Lẹm Và Hàm Hô Chỉ Với 5 Phút Độn Cằm

Có tin được không, chỉ với 5 phút thực hiện mà đã thay đổi được nhiều như vậy? Hãy theo dõi bài viết này để hiểu thêm về phương pháp Độn cằm – một dịch vụ siêu hot tại Dr Hoàng Tuấn nhé.

1. ĐỘN CẰM LÀ GÌ

Định nghĩa

Phẫu thuật độn cằm V line là kỹ thuật độn và gọt dáng cằm sao cho 1/3 dưới khuôn mặt theo đúng tiêu chuẩn đẹp của giới trẻ hiện nay: khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn kết hợp với xương hàm dưới 2 bên tạo thành hình chữ V.

Những ai nên thực hiện độn cằm

  • Cằm ngắn, lệch, vẹo…
  • Mặt vuông, thô, cằm bị lẹm.
  • Cằm bị biến dạng do tác động ngoại cảnh khác.
  • Hàm hô nhẹ mà không muốn mất thời gian niềng răng hoặc chưa sẵn sàng phẫu thuật chỉnh hàm.

2. TẠI SAO PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM DR HOÀNG TUẤN ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Thời gian thực hiện nhanh chóng – chỉ với khoảng 5-10 phút

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Dr Hoàng Tuấn thường không khỏi bất ngờ vì không nghĩ thời gian phẫu thuật lại có thể nhanh đến vậy. Đây là một trong những điểm cộng của Độn cằm, đặc biệt phù hợp với những ai muốn tiết kiệm thời gian làm đẹp.

Không đau 

Nhờ có bước gây tê không đau nên quá trình thực hiện diễn ra vô cùng nhẹ nhàng. Nhiều khách hàng còn nói rằng “làm xong rồi mà không biết” vì không có cảm giác gì!

Bạn có thể theo dõi những video dưới đây để được nghe cảm nhận của các khách hàng ngay khi vừa được Bác sĩ Hoàng Tuấn độn cằm xong nhé.

Đẹp ngay sau phẫu thuật

Sau 5-10 phút, khách hàng có thể được ngắm ngay kết quả. Khi đã hài lòng với diện mạo mới, đội ngũ bác sĩ sẽ khâu lại, nẹp cố định và hướng dẫn khách hàng cách tự chăm sóc hậu phẫu.

Tìm hiểu thêm: Hướng Dẫn Chăm Sóc Sau Phẫu Thuật Độn Cằm

Chất liệu độn cao cấp, an toàn và thích ứng với cơ thể

Tại Dr Hoàng Tuấn, hiện có 2 loại dịch vụ Độn cằm:

  • Độn cằm Pureform: Sử dụng chất liệu sụn của hãng Surgiform đến từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận. Pureform là loại sụn tốt nhất hiện nay. Sụn nhân tạo Pureform được làm 100% từ ePTFE – chất liệu vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo. Với cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, sau khi đặt chất liệu vào cằm, các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy và tạo thành một tổ chức bền chặt giúp giữ chất liệu ổn định, bền đẹp theo thời gian.
  • Độn cằm Vline: Sử dụng chất liệu sụn Safexil cao cấp đến từ Hàn Quốc, được FDA chứng nhận về độ an toàn và tương thích với cơ thể.

3. MỘT SỐ CA ĐỘN CẰM HẾT HÔ ĐẸP

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khách hàng đã được khắc phục cằm lẹm, hàm hô nhờ Độn cằm tại Dr Hoàng Tuấn nhé.

Nếu như bạn cũng quan tâm tới phương pháp Độn cằm để nâng tầm nhan sắc thì đừng ngần ngại liên hệ cho Dr Hoàng Tuấn ngay để được tư vấn và đặt lịch nhé!