Đẹp Song Hành Với Khỏe Mạnh

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của con người, không phân biệt nam nữ, già trẻ. Tuy nhiên, một điều đặc biệt quan trọng mà ai ai cũng cần lưu ý đó là đẹp cần phải đi đôi với an toàn. 

THỰC TRẠNG “TIỀN MẤT, TẬT MANG”

Có lẽ bạn đã ít nhất một lần nghe đến tai nạn đáng tiếc của khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại cơ sở thiếu uy tín.

Một thực trạng đáng lo ngại là có nhiều cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép, đội ngũ nhân sự không có chuyên môn, quy trình không đảm bảo an toàn nhưng vẫn hoạt động. Hậu quả để lại là kết quả thẩm mỹ không được như ý. Tệ hơn, rất nhiều khách hàng gặp tình trạng như nhiễm trùng, hoại tử…

Hàng ngày, chúng tôi cũng tiếp nhận không ít ca làm hỏng tại cơ sở khác bao gồm mí hỏng, mũi lệch, mũi bóng đỏ,… đến “cầu cứu”.

Hãi hùng với chiếc mũi đen sì vì hoại tử làm ở cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín:

Chiếc mũi “thảm họa” được đội ngũ Dr Hoàng Tuấn “giải cứu” thành công:

 

Khách hàng từ Gia Lai ra gặp bác sĩ với lỗ mũi không nhét vừa cái tăm bông:

Ca sĩ Sao Mai cũng đã phải bật khóc vì không tin mũi có thể sửa được.

Bạn gái “trầm cảm cả năm trời” vì mũi bị làm hỏng tại spa kém uy tín, sau đó may mắn được sửa thành công tại Dr Hoàng Tuấn:

BÀI HỌC CẦN NHỚ KHI LÀM ĐẸP

Chứng kiến những ca thẩm mỹ hỏng như trên, chắc hẳn chúng ta có thể rút ra bài học quan trọng khi lựa chọn cơ sở làm đẹp: Đẹp nhưng phải đi đôi với an toàn.

Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ (cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân sự…). Tuyệt đối không ham rẻ và làm đẹp ở những spa “cỏ”, spa chui thiếu uy tín. Nếu chủ quan trong vấn đề này, khách hàng sẽ có rủi ro lớn và gặp hậu quả khôn lường.

QUY TRÌNH LÀM ĐẸP AN TOÀN TẠI DR HOÀNG TUẤN

Dr Hoàng Tuấn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được yêu thích hàng đầu miền Bắc với hơn 11 năm hoạt động. Để giữ vững được vị thế đó, Dr Hoàng Tuấn không ngừng cải thiện và phát triển toàn diện các yếu tố:

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng khám Dr Hoàng Tuấn được xây dựng khang trang, hiện đại, đạt chuẩn 5 sao, tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn khi đến làm đẹp.

Công nghệ – trang thiết bị

“Thế giới có gì tốt, chúng tôi có thứ đó” – đây là phương châm của Dr Hoàng Tuấn, khẳng định mong muốn không ngừng cập nhật, bổ sung các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để đem về phục vụ cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

100% đội ngũ nhân sự của Dr Hoàng Tuấn đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ vậy, Ban Giám đốc luôn tạo điều kiện cho các CBNV được nâng cao trình độ bằng cách tham gia hội thảo, hội nghị trong và ngoài nước.

Quy trình chuẩn y tế

Khách hàng sẽ được xét nghiệm đầy đủ để đảm bảo tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành làm đẹp. Toàn bộ trang thiết bị và khu vực phẫu thuật được vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Là một khách hàng thông thái, hãy lựa chọn làm đẹp an toàn nhé!

——-
📩 Inbox đặt lịch làm đẹp ngay cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Dr Hoàng Tuấn:
🔹Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn
🔹 Đại tá, Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Mạnh viện 108
👉 Follow Facebook cá nhân của Bác sĩ Hoàng Tuấn để cập nhật kiến thức làm đẹp mỗi ngày: https://fb.com/Drhoangtuan
☎ HOTLINE: 1900 6030 – 0971 888 606 – 0917 868 606 – 0931 868 606 – 0947 888 646.
📩 Tư vấn chi tiết: m.me/1432790450196906
📬 Tư vấn dịch vụ trên Zalo: https://zalo.me/3101859269256436598