Tổng quan

Khởi đầu từ một phòng khám nhỏ trong một ngôi nhà trong ngõ nhỏ đường Hoàng Quốc Việt, sau gần 10 năm, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã phát triển mạnh mẽ gấp trăm lần. Giờ đây Hoàng Tuấn đã là một trong những tổ hợp thẩm mỹ 5 sao hàng đầu miền Bắc.

2012 – SỰ KHỞI ĐẦU

Gắn bó với lĩnh vực chuyên môn được đào tạo hơn là tìm một vị trí công việc tốt, đó là lý do để Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Tuấn cho ra đời THẨM MỸ HOÀNG TUẤN.

Cơ sở thẩm mỹ Hoàng Tuấn những năm đầu thành lập

Năm 2010, sau khi đỗ bác sĩ nội trú – Học viện Quân y, Hoàng Tuấn đứng trước lựa chọn là vào việc làm việc tại Bệnh viện Quân y 103 hoặc tiếp tục theo học chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ. Ngày ấy, được làm việc tại viện Quân y 103 là mơ ước của rất nhiều người học y. Tuy nhiên, tình yêu với nghề đã thôi thúc Hoàng Tuấn tiếp tục đi theo con đường mà người thầy của anh đã hướng dẫn, theo học ngành tạo hình thẩm mỹ. Đó chính là cơ duyên để Hoàng Tuấn gắn bó với ngành thẩm mỹ và cho ra đời cơ sở đầu tiên sau nhiều năm chuẩn bị.

Một buổi chiều ngày 15/3/2012, sau một ngày làm việc tại Viện Bỏng Quốc gia, chàng thanh niên Hoàng Tuấn đã vội vã quay về nhà ở đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) để chào đón những vị khách đầu tiên của phòng khám của mình.

Cứ như vậy trong suốt 2 năm, chỉ với 2 bác sĩ, 5 nhân viên bao gồm cả lễ tân và điều dưỡng, quy mô phòng khám chỉ tầm 50m2, Hoàng Tuấn đã duy trì và phát triển thương hiệu Dr Hoàng Tuấn từng bước một.

2014 – TIẾP ĐÀ PHÁT TRIỂN

Sau hơn 2 năm, Dr Hoàng Tuấn đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng trong ngành thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội. Số lượng nhân viên tăng lên gần 40 người, các bác sĩ chuyên khoa từ các bệnh viện lớn đã bắt đầu hợp tác và đến làm việc tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Việc hợp tác với các chuyên gia quốc tế cũng được xúc tiến với hàng loạt buổi trao đổi chuyên môn, hợp tác đào tạo. Trong số đó, phải kể đến Đại tá, Bác sĩ CKII. Nguyễn Xuân Trừ, nguyên Trưởng khoa Da liễu – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; GS Kim, khoa Tạo hình-thẩm mỹ, Bệnh viện KonYang (Hàn Quốc); hợp tác với khoa Tạo hình-thẩm mỹ, Bệnh viện trường đại học Nippon (Nhật Bản)…

Đội ngũ y, bác sĩ tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn những ngày đầu

Quy mô phòng khám cũng được mở rộng từ 1 sàn 50m2 lên hơn 200m2. Điều này tạo điều kiện tốt cho việc ứng dụng các loại máy móc công nghệ cao phục vụ tốt hơn việc làm đẹp cho mọi người.

Các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ đã được sử dụng tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn như:

 • Công nghệ chăm sóc da OxyJeet
 • Công nghệ trẻ hoá da, tái tạo bề mặt Laser Fractional
 • Công nghệ trị nám, tàn nhang Laser YAG Q-switch
 • Công nghệ trị giãn mao mạch Laser Aileen Long Pulse
 • Công nghệ tạp sóng RF giúp da săn chắc
 • Công nghệ trị nám da, xoá xăm Laser Toning
 • Công nghệ căng da, nâng da HIFU Ultraformer
 • Công nghệ trẻ hoá vùng kín Laser Action 2
 • Công nghệ trị nám, tàn nhang Laser RevLite
 • Công nghệ mô phỏng hình ảnh Vectra XT 3D
 • Công nghệ soi da Visia
 • Công nghệ trẻ hoá da Ultherapy
 • Công nghệ điều trị sẹo, tái tạo da Laser Acupulse

Khách hàng đến với Thẩm mỹ Hoàng Tuấn ngày một đông, không chỉ từ Hà Nội, mà còn từ rất nhiều tỉnh thành trong cả nước. Mỗi ngày, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tiếp nhận điều trị mới cho hơn 100 khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của Dr Hoàng Tuấn. Vì vậy, ban giám đốc đã quyết định xây dựng toà nhà thẩm mỹ Dr Hoàng Tuấn để phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người.

Đội ngũ nhân sự tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn năm 2016

2017 – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Ngày 11/6/2017, tổ hợp thẩm mỹ 5 sao Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã chính thức được khai trương với sự tham gia của 1000 khách hàng thân thiết, các vị đại biểu, các vị khách quý của Dr Hoàng Tuấn.

Lễ khai trương toà nhà Tổ hợp thẩm mỹ 5 sao mang tên Thẩm mỹ Hoàng Tuấn
Toà nhà Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trên đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Toà nhà Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trên đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Toà nhà Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn bao gồm 8 tầng nổi và 1 hầm để xe. Với thiết kế hợp lý và công năng hiện đại, toà nhà là nơi làm việc của hơn 150 nhân viên, cùng lúc tiếp đón hơn 500 khách hàng.

Quy mô lĩnh vực hoạt động được mở rộng, bao gồm:

 • Phẫu thuật thẩm mỹ
 • Thẩm mỹ công nghệ cao
 • Thẩm mỹ không phẫu thuật
 • Spa và phun xăm thẩm mỹ
 • Nha khoa thẩm mỹ

Đồng thời, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cũng hợp tác với các bệnh viện đa khoa lớn trên địa bàn Hà Nội để thực hiện các ca đại phẫu theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn bao gồm các bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ, được đào tạo chuyên môn đúng lĩnh vực phục trách. Những công nghệ, kỹ thuật hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng được chuyển giao và ứng dụng tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Mỗi ngày, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đón tiếp hơn 300 khách hàng tới tư vấn, thăm khám và điều trị. Khách hàng của Hoàng Tuấn không chỉ đến từ trong nước mà còn từ nước ngoài, với mọi đối tượng, từ phụ nữ, trẻ em cho đến nam giới.

Tổ hợp thẩm mỹ 5 sao Thẩy mỹ Hoàng Tuấn giờ đây là địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi người, khẳng định chất lượng và đẳng cấp thương hiệu trên toàn miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

2019 – CỘT MỐC ĐÁNH DẤU SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Ngày 09/06/2019, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn khai trương cơ sở thứ hai tại TP Hạ Long. Toạ lạc giữa Vinhomes Dragon Bay – khu đô thị biển tuyệt đẹp và đáng sống nhất hiện nay. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hạ Long với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân nhất thế giới quy tụ tại đây, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của Quý khách hàng.

Ngày 9/6/2019, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn chính thức xuất hiện tại Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long
Ngày 9/6/2019, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn chính thức xuất hiện tại Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long

Không dừng lại ở đó, tiếp nối sự phát triển không ngừng, ngày 22/11/2021, cơ sở thứ ba của Dr Hoàng Tuấn được khai trương tại Hải Phòng. Với hệ giá trị ONE HT: “Một Hoàng Tuấn, Một Đẳng Cấp, Một Chất Lượng” Thẩm mỹ Hoàng Tuấn hướng đến sự đồng bộ về mọi mặt tại 03 cơ sở, để khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt với như nhau dù ở bất cứ đâu.

Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn Hải Phòng
Ngày 22/11/2020, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn khai trương cơ sở thứ 3 tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Ngày 15/03/2021, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn kỷ niệm 9 năm thành lập. Đến nay, với hơn 09 năm xây dựng và phát triển, chặng đường chưa phải dài nhưng là quãng thời gian đủ để đánh dấu vị trí hàng đầu của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trong ngành thẩm mỹ. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã trở thành thương hiệu lớn trong lòng Khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài hoạt động chuyên môn, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn còn được biết đến với các hoạt động cộng đồng nổi bật. Như dự án “Thay diện mạo, đổi cuộc đời” đã giúp đỡ hơn 5.000 trường hợp tìm lại được sự tự tin trong cuộc sống. Hay dự án “trao yêu thương, nhận nụ cười”, xây trường học ở các tỉnh vùng cao, xây nhà tình nghĩa, ATM mì tôm, ATM gạo… Chặng đường thiện nguyện của Dr Hoàng Tuấn vẫn không ngừng nghỉ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, những giá trị nhân văn lại lan toả đến mọi miền Tổ quốc. Hoạt động tặng thiết bị y tế cho các điểm nóng, tặng nhu yếu phẩm, lương thực cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hay đội ngũ CBNV Y, Bác Sĩ tham gia phòng chống dịch trên cả 2 đầu Nam – Bắc.

Nhìn lại chặng đường đã qua của Dr Hoàng Tuấn để thấy rằng con đường đi đến thành công không hề dễ dàng. Nhưng với tâm huyết và tiêu chí hoạt động “Làm thật – giá trị thật” đã từng bước đưa Thẩm mỹ Hoàng Tuấn lên tầm cao, là thương hiệu hàng đầu về thẩm mỹ!

 

Xem thêm:

HỆ THỐNG CƠ SỞ

Cơ sở 1: 1/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Manhattan 09-12B, KĐT Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Cơ sở 3: Phú Gia 1-10, KĐT Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh.

Cơ sở 4: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội (Khai trương 01/2022).

Cơ sở 5: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội (Khai trương 12/2022).

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

Giấy phép đăng ký hộ kinh doanh số 01D-8007472 do UBND quận Bắc Từ Liêm cấp ngày 28/12/2018

Mã số thuế: 0108565083

Địa chỉ: Tầng 1 và tầng 4, số 1 ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Email: thammyhoangtuan@gmail.com

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 1016/HNO-GPHĐ Do sở y tế thành phố Hà Nội cấp 04/3/2019

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

  Giấy phép đăng ký hộ kinh doanh số 01D-8007472 do UBND quận Bắc Từ Liêm cấp ngày 28/12/2018

  Mã số thuế: 0108565083

  Địa chỉ: Tầng 1 và tầng 4, Nhà số 1 ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 1016/HNO-GPHĐ do Sở Y tế thành phố Hà Nội cấp 04/03/2019

   

  Copyright ©2022 Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. All Right Reserved.

  Đăng ký