Phẫu Thuật Từ Thiện Dị Tật Bẩm Sinh | Duy Nhất 30 Suất (14/5/2022)

“Thay diện mạo Đổi cuộc đời” từ lâu đã trở thành một chương trình ý nghĩa mà Dr Hoàng Tuấn luôn duy trì và mong muốn thúc đẩy.

Phẫu Thuật Từ Thiện Dị Tật Bẩm Sinh | Duy Nhất 30 Suất (14/5/2022)

Đặc biệt là với những mảnh đời bất hạnh không chỉ mắc những khiếm khuyết về ngoại hình mà còn gặp khó khăn trong cuộc sống thì lại càng cần được quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa
Trong suốt 10 năm vừa qua, dự án thiện nguyện “Thay diện mạo Đổi cuộc đời” của Bác sĩ đã tiếp nhận và giúp đỡ hơn 5.000 trường hợp mắc dị tật bẩm sinh/ sứt môi hở hàm ếch/ u máu, chàm, bớt… thay đổi diện mạo, tìm lại được nụ cười và sự tự tin trong cuộc sống.
Mong muốn có thể giúp đỡ thêm nhiều trường hợp hơn, giúp họ khắc phục khuyết điểm, tìm lại được diện mạo bình thường như bao người và có 1 tương lai tươi sáng hơn, Bác sĩ quyết định sẽ hỗ trợ tối đa MIỄN PHÍ 30 SUẤT thẩm mỹ từ thiện cho các trường hợp được lựa chọn.
Lịch thăm khám sẽ diễn ra ngày 14/5/2022 tại Hoàng Tuấn Ocean Park.
Trực tiếp TS. BS Hoàng Thanh Tuấn cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia sẽ thăm khám và đưa ra chỉ định.
Ngay từ bây giờ, hãy GỬI TIN NHẮN hoặc Để lại Số điện thoại để được tư vấn và đăng ký.
Rất mong cả nhà hãy chia sẻ giúp Bác sĩ bài viết này để thông tin được lan toả nhiều hơn nữa.
Mỗi lượt share, mỗi comment của mọi người đều có giá trị rất to lớn để Bác sĩ có thể tiếp cận được đúng với những trường hợp kém may mắn, cần được giúp đỡ.
Xin cảm ơn cả nhà!

—-*—-*—-*—-

LÀM ĐẸP TRONG GIAI ĐOẠN MỚI TẠI DR HOÀNG TUẤN, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Dr Hoàng Tuấn luôn chấp hành tốt các quy định về phòng chống dịch trong hoạt động chuyên môn của mình.
  • Tất cả khách hàng đều được khai báo y tế mã QR Code, đo thân nhiệt từ xa bằng camera cảm biến. Khách hàng phẫu thuật đều được thực hiện test Covid âm tính trước khi tiến hành phẫu thuật.
  • Đội ngũ nhân viên đều đã tiêm đủ 2 mũi vaccine và thường xuyên test kiểm tra Covid để đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả các khách hàng.

Để được tư vấn nhanh chóng và chính xác, Bạn vui lòng gọi HOTLINE 0971888606 & 0917868606 hoặc Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.