Chi phí trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền là hợp lý?

Laser là phương pháp điều trị đã được FDA công nhận mang lại kết quả vượt trội và an toàn cao, không gây biến chứng. Nhiều khách hàng còn băn khoăn chi phí trị sẹo rỗ bằng laser là bao nhiêu? có đắt không? Cùng Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé.

Chi phí trị sẹo rỗ bằng laser là bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ da liễu tại Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn cho biết, điều trị sẹo với công nghệ laser là giải pháp công nghệ cao. Bởi vậy, chi phí trị sẹo rỗ bằng laser không bao giờ có giá vài trăm nghìn như một số spa, thẩm mỹ viện vẫn đang quảng cáo. Khách hàng phải thận trọng với những báo giá trị sẹo rỗ giá rẻ, gây sốc để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Thực tế, nhiều trường hợp trị sẹo rỗ bằng laser gặp phải nhiều biến chứng nguy  hiểm. Một số trường hợp gặp phải tình trạng bỏng da, giảm sắc tố da sau laser, nhiễm trùng da do không được xử lý kịp thời. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trị sẹo rỗ bằng laser

Tình trạng sẹo rỗ càng nhiều, sẹo rỗ càng sâu, xuất hiện lâu khiến cho việc điều trị càng phức tạp hơn. Chi phí trị sẹo rỗ bằng laser sẽ phụ thuộc vào tình trạng sẹo, số lần laser để làm đầy sẹo ít hay nhiều. 

Nếu muốn tiết kiệm chi phí điều trị trẹo rỗ, bạn cần phải điều trị thăm khám càng sớm càng tốt ngay khi sẹo mới hình thành, mô sẹo chưa bị xơ cứng. Dưới đây là một số yếu tố ảnh  hưởng đến chi phí điều trị sẹo rỗ bằng laser:

1. Vị trí sẹo rỗ

Nếu sẹo rỗ xuất hiện ở vị trí da nhạy cảm, da mỏng đòi hỏi thời gian điều trị lâu, độ chính xác cao thì chi phí cũng cao hơn. Một vùng da được đánh giá là nhạy cảm như: hai bên má, phần thái dương cũng có sự thay đổi đáng kể về chi phí.

2. Thiết bị laser

Thiết bị laser cũng có những thiết bị hiện đại và có những thiết bị được xem là lạc hậu. Chắc chắn điều trị sẹo rỗ bằng laser với thiết bị laser tiền tỷ luôn cao hơn so với thiết bị laser đã cũ. Lựa chọn thiết bị laser phù hợp cũng mang đến hiệu quả điều trị sẹo rỗ khác nhau.

3. Tay nghề của bác sĩ điều trị sẹo rỗ

Đối với một số trường hợp bạn bắt buộc phải trị sẹo rỗ bằng laser thì bác sĩ chuyên khoa sẽ là người đưa ra chỉ định và trực tiếp thực hiện. Việc điều chỉnh thời gian laser, mức năng lượng hợp lý và khoảng cách giữa mỗi lần thực hiện laser sẹo quyết định đến hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Chỉ khi có sự đồng hành cùng bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, kinh nghiệm thì bạn không phải lo lắng về chi phí điều trị sẹo rỗ bằng laser.

Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn

Tại Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn, khách hàng không phải quan tâm đến chi phí trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền. Tự hào là cơ sở chuyên khoa da liễu thẩm mỹ uy tín tại khu vực miền Bắc, tự tin cung cấp mang đến quý khách hàng giải pháp điều trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả cao cùng chi phí hợp lý:

– Đội ngũ bác sĩ da liễu kinh nghiệm 20 năm trực tiếp thăm khám và đưa ra phương án điều trị sẹo rỗ phù hợp cũng như giải thích cho khách hàng chi phí trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu tiền.

– 100% Thiết bị laser được nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị các vấn đề da liễu thẩm mỹ, đặc biệt trong đó có tình trạng sẹo rỗ.

– Phòng điều trị sẹo đạt tiêu chuẩn, cơ sở vật chất, môi trường khám chữa bệnh an toàn và thân thiện giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn.

– Hiệu quả làm đầy sẹo rỗ với 1 liệu trình laser đạt đến 95%

– Phòng khám được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

– Công khai và minh bạch về chi phí trị sẹo rỗ bằng laser và các phương pháp khác.

– Dịch vụ trị sẹo rỗ bằng laser với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

Nếu bạn muốn biết chi phí trị sẹo rỗ bằng laser hết bao nhiêu tiền?  Hãy liên hệ trực tiếp đến Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn cũng như để chia sẻ tình trạng sẹo mà mình đang gặp phải để nhận được những tư vấn từ đội ngũ bác sĩ da liễu của chúng tôi.