Bớt sắc tố nâu và cách điều trị bớt sắc tố bằng công nghệ laser tại Dr Hoàng Tuấn

Vết bớt trên mặt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến bạn mất tự tin và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bớt sắc tố là tình trạng tăng sắc tố da ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và gây mặc cảm cho nhiều người. Trong bài viết này, hãy cùng Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn tìm hiểu về bớt sắc tố nâu và cách điều trị sao cho an toàn và hiệu quả nhất. 

Bớt sắc tố nâu trên da như thế nào?

Bớt sắc tố nâu hay còn gọi là bớt cafe sữa – đây là một rối loạn sắc tố da thuộc nhóm bớt sắc tố bẩm sinh. Loại bớt này được thể hiện với các dát màu nâu phẳng, được giới hạn rõ ràng với vùng da lành xung quanh. Loại bớt này có thể xuất hiện ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể con người. Tuy nhiên, thường gặp nhất là ở bai bên gò má.

Kích thước của bớt nâu có thể lớn từ 2-20cm, không gây ngứa hay đau rát, không đi kèm với chứng rậm lông. Theo các bác sĩ da liễu cho biết, bớt nâu hình thành là do tế bào sắc tố melanin tập trung và do hiện tượng tăng sắc tố ở lớp đáy và lớp sừng của da. 

Bớt sắc tố nâu
Bớt sắc tố nâu

Thường thì bớt nâu xuất hiện khi bạn vừa sinh ra và mờ dần theo thời gian. Tuy nhiên, thực tế nhiều trường hợp bị bớt nâu kéo dài đến độ tuổi trưởng thành và cần phải điều trị ngay. Bởi bớt xuất hiện ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng nếu bớt quá lớn.

Điều trị bớt sắc tố nâu với công nghệ laser hiện đại tại Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn

Công nghệ Laser được đánh giá là một phát minh vĩ đại của y khoa giúp loại bỏ bớt sắc tố trên da hiệu quả bao gồm cả bớt màu nâu cà phê. Hiện nay, có nhiều loại laser khác nhau được áp dụng trong điều trị bớt sắc tố. Tuy nhiên, công nghệ laser được đánh giá cao với điều trị bớt cafe sữa là Laser Picosure.  Picosure là bước đột phá lớn trong công nghệ thẩm mỹ da công nghệ cao, hoạt động ở bước sóng Pico giây với công nghệ sóng áp lực sử dụng ánh sáng thay vì bức xạ nhiệt. Với việc sử dụng xung ánh sáng, các khu vực xung quanh da được điều trị mà không gây tổn thương.

Công nghệ Picosure còn tích hợp thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array kích thích sản sinh các sợi Collagen và El- Công nghệ Picosure còn tích hợp thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array kích thích sản sinh các sợi Collagen và Elastin mới, làm da đều màu và tươi sáng hơn.

An toàn cao: Laser Picosure với khả năng định vị chính xác sẽ nhắm đến đích một cách chuẩn xác. Năng lượng laser được chọn lọc để phá vỡ sắc tố Melanin ở lớp trung bì mà không tổn thương lớp biểu bì, không để lại sẹo và an toàn trên bề  mặt da.

Điều trị bớt sắc tố nâu với công nghệ laser hiện đại tại Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn

Hiệu quả lên tới 95%: thiết bị Laser Picosure được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ các chứng nhận về chất lượng và độ an toàn mang đến hiệu quả điều trị bớt nâu cao.

Rút ngắn thời gian điều trị: Laser Picosure rút ngắn số lần điều trị giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Đó là nhờ năng lượng làm phân huỷ sắc tố thành những mảnh cực nhỏ và đào thải ra ngoài, làm giảm sắc tố da.

Quy trình điều trị bớt sắc tố nâu tại Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn

Bớt sắc tố da với nhiều màu sắc khác nhau và biểu hiện ở những vị trí khác nhau. Tùy tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là quy trình điều trị bớt sắc tố tại Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến hành làm sạch da và gây tê vùng được hỗ trợ điều trị.

Bước 3: Điều trị sắc tố bằng Laser Picosure.

Bước 4:Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về bớt sắc tố nâu và phương pháp điều trị hiệu quả. Để được điều trị an toàn bằng công nghệ hiện đại, quý khách có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn để được tư vấn.